TRANG CHỦ / HỘI ĐỒNG CỐ VẤN

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN

Chuyên gia

NGUYỄN HỮU MINH CHÂU

CHỨC DANH HIỆN TẠI

Giảng viên Nguyễn Hữu Minh Châu nguyên đảm nhiệm các vị trí Giám đốc nhân sự, Giám đốc dự án Bất động sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm lĩnh vực về Sales và Marketing. Ông đã từng tham gia đào tạo và tư vấn doanh nghiệp như: Abbott, Đại Học Hoa Sen (Khoa Marketing), Virbac, The Face Shop, Tecacom, MB, Quỹ đầu tư Tp HFIC, Việt Thái plastic, Tecapro, Habufa, Liên minh HTX Việt Nam, PV Gas, PVFCCo, ChangShin Việt Nam, Bệnh viện Hoàn Mỹ, BCCI, GSK, FPT, SkinFood, Trí Việt Media (HTV3)

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN

Anh Nguyễn Hữu Minh Châu hiện đang rất thành công với vai trò là người cố vấn, đào tạo nhân sự trong các lĩnh vực về quản trị, quản lý nhân sự, đội ngũ và các dự án.

✔️ Với phương pháp huấn luyện riêng của mình, anh Châu đã giúp các học viên nhận ra rằng họ đều có thể vượt qua và giải quyết hiệu quả những thay đổi xảy ra tại nơi làm việc. Anh luôn mong muốn thực hiện những chương trình huấn luyện giúp học viên phát triển những phương pháp làm thay đổi cách thức làm việc theo hướng tích cực hơn.

✔️ Các khách hàng anh tham gia đào tạo: Abbott, Đại Học Hoa Sen (Khoa Marketing), Virbac, The Face Shop, Tecacom, MB, Quỹ đầu tư Tp HFIC, Việt Thái plastic, Tecapro, Habufa, Liên minh HTX Việt Nam, PV Gas, PVFCCo, ChangShin Việt Nam, Bệnh viện Hoàn Mỹ, BCCI, GSK, FPT, SkinFood, Trí Việt Media (HTV3), Ghế Gỗ, FPT Software Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Bất động sản Bảo Long, Viện đào tạo MGI, Công ty Thân Tâm Trí…

✔️ Với phong cách chuyên nghiệp và kinh nghiệm chuyên môn dày dặn của mình, năm 2010 anh được bầu chọn là người nắm giữ vị trí Giám đốc Nhân sự và Dự án Bất Động Sản. Năm tiếp theo, anh được bổ nhiệm làm Giám đốc Dự án Gia Phú Viên do Gia Gia Phú đầu tư. Qui mô dự án 10.000 m2, với mục tiêu là nhà vườn nghỉ dưỡng cho các doanh nhân và giới Showbiz.

✔️ Vào năm 2013, anh được mời với vai trò đào tạo công ty Cổ phần Đào tạo và phát triển Spa Việt Nam. Anh đã giúp công ty liên kết với trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long để xin cấp được mã ngành Công nghệ Spa Dưỡng Sinh, liên kết được 05 trường đào tạo ngành này tại các địa phương… chuẩn hóa tài liệu đào tạo để chuẩn bị cho hồ sơ Nhượng quyền thương hiệu, Xây dựng qui trình SOP (Standard of Process) cho từng bộ phận, vị trí,…

✔️ Từ năm 2013 đến nay, anh là một trong những người cố vấn Coaching cho doanh nghiệp New Focus và hệ thống Nha Khoa Kim.

Hội Đồng Chuyên Gia

Mr. Tô Võ Chánh Nghĩa