BAN LÃNH ĐẠO

Ban lãnh đạo IVN Talent là những chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Bà TRẦN THỊ HỒNG CHÂU

Viện Trưởng

Ông DOANH LIÊN

Phó Viện Trưởng

Ông NGUYỄN TẤN HUY

Phó Viện Trưởng

IVN Talent

NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

Tài năng là của riêng mỗi người, nhưng cũng là tài sản chung của cả xã hội. Phát hiện và nuôi dưỡng tài năng là một nhiệm vụ của ngành giáo dục. Vun trồng tài năng là việc của mọi người và mọi thời.

NÂNG CAO NĂNG LỰC TRẺ THỜI ĐẠI SỐ

CHỨC NĂNG

Nghiên cứu xây dựng phát triển thương hiệu, doanh nghiệp, các giải pháp quản trị, truyền thông, liên kết các nguồn lực cho các doanh nghiệp. Tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên và không chuyên, tổ chức các sự kiện, tổ chức các cuộc thi tài năng, nhan sắc ở mọi lĩnh vực ngành nghề để tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp hình thể & tài năng của con người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước và quốc tế.

Thực hiện các ấn phẩm thông tin – truyền thông đa phương tiện, tạp chí điện tử… để phổ biến kiến thức hỗ trợ doanh nghiệp; xây dựng các công cụ, giải pháp, mô hình phát triển bền vững hỗ trợ doanh nghiệp.

NHIỆM VỤ

Tổ chức các chương trình, dự án, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn, tay nghề… hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và tài năng. Tổ chức và thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận thông tin từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng, xã hội, từ báo chí – truyền hình – phát thanh, mạng xã hội, internet và mọi kênh thông tin khác, phản ánh & cung cấp thông tin đến các cơ quan ban ngành chức năng trong phạm vi toàn quốc và quốc tế để hỗ trợ doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội.

Tư vấn, phản biện khoa học, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học, truyền thông.

Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện nhiệm vụ của Viện.

PHÁP LÝ

Là cơ quan được thành lập theo chứng nhận số A-2253 của Bộ Khoa học và Công nghệ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ký ngày 15/07/2020 và Quyết định thành lập do Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam ký ngày 28/05/2020.

Con dấu của Viện IVN do Bộ công an quản lý và mẫu con dấu do Bộ Công an cấp số 01370/2020/ĐKMCD được Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH ký ngày 22/07/2020.

Tiền thân của Viện là IVN Media, thành lập năm 2013, hoạt động chính trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, phát triển thương hiệu, đưa các sản phẩm và dịch vụ mới ra thị trường.